ID=0978613a-8f90-4255-955b-7b4c767c2da0" title="DMCA.com Protection Status" class="dmca-badge"> DMCA.com Protection Status "" giày bảo hộ lao động da bò cao cấp chống va đập cho ngành cơ khí, chế tạo máy
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Ngọc Hà
Ms. Ngọc Hà
0904 691 123
Sản phẩm bán chạy
Tin mới
Sản phẩm xem nhiều
Thống kê truy cập
Tư vấn

Giày bảo hộ cho ngành cơ khí, chế tạo máy

Giày bảo hộ cho ngành cơ khí, chế tạo máy

Tiêu chuẩn giày cho ngành cơ khí, chế tạo máy

I. Nguyên nhân

Công việc của một người thợ cơ khí đòi hỏi một lượng lớn công việc chân tay. Sẽ có rất nhiều áo lực xảy đến với đôi chân của bạn khi bạn liên tục nghiêng người, di chuyển và gập chân để kiểm tra máy móc .

Ngành cơ khí có thể làm việc trong nhà hoặc ngoài trời, nhưng công việc chủ yếu phải tiếp xúc với máy móc hoặc các chi tiết như cần trục, vòng đệm áp lực,…hoặc các chi tiết vật thể có thể gây tổn thương cho đôi chân của người lao động .

 

Ở những khu vực này, họ cũng có thể phải chịu nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh hoặc tiếp xúc với các bộ phận chi tiết nóng dẫn đến bỏng nhẹ, bị va đập dẫn đến bầm tím hoặc bị các thương tích khác.

Một nguy cơ tiềm tàng nữa là khu cơ khí chế tạo máy sẽ luôn có dầu mỡ hoặc hóa chất trong thời gian làm việc.

II. Giày chuyên dụng cho ngành cơ khí, chế tạo máy

Ngoài giày bảo hộ lao động mũi thép thì ủng bảo hộ mũi thép cũng là một lựa chọn bạn nên cân nhắc nếu bạn đang làm trong ngành này. Ủng không những che phủ đc đôi bàn chân mà có thể bảo vệ phạm vi quá mắt cá chân. 

Tiêu chí hàng đầu cho loại giày này chính là khả năng chống va đập của mũi thép và khả năng chống đâm xuyên của lót thép phải thật sự tốt. Bên cạnh đó yếu tố để chống trơn trượt, chống dầu, chống hóa chất cũng là một tiêu chí không thể thiếu

Hãy để Proline giới thiệu cho bạn những mẫu giày bảo hộ lao động chuyên dụng cho ngành dầu khí với chật lượng cao và mẫu mã đẹp nhất 2020.

Giày bảo hộ Prostar là dòng giày bảo hộ cao cấp, ,mũi giày được làm từ da bò, mũi thép, lót thép là loại nhập khẩu, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Mũi giày chống va đập. Đế giày cao su bền bỉ chống dầu, chống đâm xuyên, chống trơn trượt và hóa chất nhẹ. Với chất liệu da bò thật 100% hoàn toàn có thể vượt qua quãng đường khoảng 10m với mực nước 50mm mà không bị ướt vào tất. 

Vui lòng click vào ảnh để biết thêm chi tiết về thông số của đôi giày mà bạn muốn chọn.

 

GIày bảo hộ Prostar PR4001EN

1. Giày bảo hộ Prostar PR4001EN

 

Giày bảo hộ PR4003EN

2. Giày bảo hộ Prostar PR4003EN

 

Giày bảo hộ Prostar 4005EN

3. Giày bảo hộ Prostar PR4005EN

 

 

Giầy bảo hộ lao động PR6001EN

4. Giầy bảo hộ lao động PR6001EN

 

Giày bảo hộ Prostar PR6002EN

5. Giày bảo hộ Prostar PR6002EN

 

>> Xem ngay những mẫu giày Prostar cho ngành dầu khí bán chạy nhất 2020 << 

>> Xem ngay các sản phẩm khác do Proline sản xuất và cung cấp <<

^
0904691123