ID=0978613a-8f90-4255-955b-7b4c767c2da0" title="DMCA.com Protection Status" class="dmca-badge"> DMCA.com Protection Status "" Giày bảo hộ lao động da bò cao cấp chống dầu cho ngành dầu khí
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Ngọc Hà
Ms. Ngọc Hà
0904 691 123
Sản phẩm bán chạy
Tin mới
Sản phẩm xem nhiều
Thống kê truy cập
Tư vấn

Giày bảo hộ cho ngành dầu khí

Giày bảo hộ cho ngành dầu khí
Làm việc ở khu vực khai thác dầu mỏ là một công việc khó khăn, đặc biết nếu bạn phải dành cả ngày trên mặt đất. Các nhiệm vụ liên quan đến công việc này sẽ hao mòn cả tinh thần và thể chất của bạn. Đây là lí do vì sao bạn phải được trang bị đúng cách khi làm công việc này.

Giày bảo hộ cho ngành dầu khí quan trọng như nào?

I. Nguyên nhân

Làm việc ở khu vực khai thác dầu mỏ là một công việc khó khăn, đặc biệt nếu bạn phải dành cả ngày trên mặt đất. Các nhiệm vụ liên quan đến công việc này sẽ hao mòn cả tinh thần và thể chất của bạn. Đây là lí do vì sao bạn phải được trang bị đúng cách khi làm công việc này.

Người lao động có thể dẫm phải vật sắc nhọn, bị vật đè nặng lên chân, tiếp xúc với nhiệt độ quá cao hoặc quá lạnh, và có thể bị trượt ngã. Tùy thuộc vào nhiệm vụ công việc của nơi làm việc, người lao động cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các các nguy cơ về điện, hóa chất ăn da và axit, thậm chí cả kim loại nóng chảy.

II. Giày chuyên dụng cho ngành dầu khí

Giày/ủng bảo hộ lao động mũi thép chống va đập và đặc biệt là đế chống trơn trượt, bám chắc là sản phẩm cần thiết cho người lao động trong khu vực này. Ngoài ra, để của loại giày này cũng nên có khả năng chống lại hóa chất, để đảm bảo an toàn cho người sự dụng trong quá trình làm việc. 

Với một đôi giày/ùng phù hợp, bạn có thể bảo vệ mình khỏi các nguy hiểm tiềm ẩn đến từ các tác vụ làm việc khác nhau tốt hơn. Nó cũng sẽ giúp bạn làm thực hiện nhiệm vụ hiệu quả hằng ngày.

Hãy để Proline giới thiệu cho bạn những mẫu giày bảo hộ lao động chuyên dụng cho ngành dầu khí với chật lượng cao và mẫu mã đẹp nhất 2020.

Giày bảo hộ Prostar là dòng giày bảo hộ cao cấp, ,mũi giày được làm từ da bò, mũi thép, lót thép là loại nhập khẩu, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Mũi giày chống va đập. Đế giày cao su bền bỉ chống dầu, chống đâm xuyên, chống trơn trượt và hóa chất nhẹ. Với chất liệu da bò thật 100% hoàn toàn có thể vượt qua quãng đường khoảng 10m với mực nước 50mm mà không bị ướt vào tất. 

Vui lòng click vào ảnh để biết thêm chi tiết về thông số của đôi giày mà bạn muốn chọn.

 

GIày bảo hộ Prostar PR4001EN

1. Giày bảo hộ Prostar PR4001EN

 

Giày bảo hộ PR4003EN

2. Giày bảo hộ Prostar PR4003EN

 

Giày bảo hộ Prostar 4005EN

3. Giày bảo hộ Prostar PR4005EN

 

 

Giầy bảo hộ lao động PR6001EN

4. Giầy bảo hộ lao động PR6001EN

 

Giày bảo hộ Prostar PR6002EN

5. Giày bảo hộ Prostar PR6002EN

 

>> Xem ngay những mẫu giày Prostar cho ngành dầu khí bán chạy nhất 2020 << 

>> Xem ngay các sản phẩm khác do Proline sản xuất và cung cấp <<

^
0904691123