ID=0978613a-8f90-4255-955b-7b4c767c2da0" title="DMCA.com Protection Status" class="dmca-badge"> DMCA.com Protection Status "" Giày bảo hộ lao động da bò cao cấp chống va đập cho tư vấn giám sát công trình
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Ngọc Hà
Ms. Ngọc Hà
0904 691 123
Sản phẩm bán chạy
Tin mới
Sản phẩm xem nhiều
Thống kê truy cập
Tư vấn

Giày bảo hộ cho tư vấn giám sát công trình

Giày bảo hộ cho tư vấn giám sát công trình
Tiêu chí hàng đầu cho loại giày này chính là khả năng chống va đập của mũi thép để có thể tránh được các vật nặng va vào khi di chuyển quanh công trình và khả năng chống đâm xuyên của lót thép phải thật sự tốt để tránh các mảnh vỡ hoặc các vật sắc nhọn như đinh sắt luôn có sẵn xung quanh các công trình. Bên cạnh đó yếu tố để chống trơn trượt, chống dầu, chống hóa chất cũng là một một yếu tố cần thiết

Giày bảo hộ cho tư vấn giám sát công trình

I. Tư vấn giám sát là công việc như nào?

Ngoài phẩn việc làm tại văn phòng về các giấy tờ như bản vẽ, hợp đồng ,báo cáo,..người giám sát công trình hoặc tư vấn công trình phải đến hiện trường để theo dõi, kiểm tra, quản lý, đánh giá, tiến độ và chất lượng của dự án để có thể báo cáo, đề xuất triển khai cấc phương án phù hợp với thực tiễn của công trường.

Khoảng thời gian phải làm việc tại công trường cũng chiếm phần lớn thời gian tùy vào từng dự án, vậy nên sở hữu một đôi giày bảo hộ mà vừa có thể bảo vệ được đôi chân là điều cực kỳ cần thiết, nhất là loại giày có thể kết hợp với trang phục văn phòng để luôn sẵn sàng di chuyển thì càng là một điểm cộng lớn.

II. Giày chuyên dụng cho tư vấn giám sát công trình

Giày bảo hộ thấp cổ 4 inch hoặc cao cổ 6 inch là loại giày phù hợp cho công việc này, tùy vào nhu cầu người sử dụng muốn đôi chân được che phủ nhiều hay ít.

Tiêu chí hàng đầu cho loại giày này chính là khả năng chống va đập của mũi thép để có thể tránh được các vật nặng va vào khi di chuyển quanh công trình và khả năng chống đâm xuyên của lót thép phải thật sự tốt để tránh các mảnh vỡ hoặc các vật sắc nhọn như đinh sắt luôn có sẵn xung quanh các công trình. Bên cạnh đó yếu tố để chống trơn trượt, chống dầu, chống hóa chất cũng là một một yếu tố cần thiết.

Hãy để Proline giới thiệu cho bạn những mẫu giày bảo hộ lao động chuyên dụng cho công việc tư vấn giám sát công trình với chất lượng cao và mẫu mã đẹp nhất 2021.

Giày bảo hộ Prostar là dòng giày bảo hộ cao cấp, ,mũi giày được làm từ da bò, mũi thép, lót thép là loại nhập khẩu, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Mũi giày chống va đập. Đế giày cao su bền bỉ chống dầu, chống đâm xuyên, chống trơn trượt và hóa chất nhẹ. Với chất liệu da bò thật 100% hoàn toàn có thể vượt qua quãng đường khoảng 10m với mực nước 50mm mà không bị ướt vào tất. 

Vui lòng click vào ảnh để biết thêm chi tiết về thông số của đôi giày mà bạn muốn chọn.

 

GIày bảo hộ Prostar PR4001EN

1. Giày bảo hộ Prostar PR4001EN

 

Giày bảo hộ PR4003EN

2. Giày bảo hộ Prostar PR4003EN

 

Giày bảo hộ Prostar 4005EN

3. Giày bảo hộ Prostar PR4005EN

 

 

Giầy bảo hộ lao động PR6001EN

4. Giầy bảo hộ lao động PR6001EN

 

Giày bảo hộ Prostar PR6002EN

5. Giày bảo hộ Prostar PR6002EN

 

>> Xem ngay những mẫu giày Prostar cho ngành dầu khí bán chạy nhất 2020 << 

>> Xem ngay các sản phẩm khác do Proline sản xuất và cung cấp <<

^
0904691123