ID=0978613a-8f90-4255-955b-7b4c767c2da0" title="DMCA.com Protection Status" class="dmca-badge"> DMCA.com Protection Status "" Giầy SOLETEC - Sự lựa chọn tốt nhất cho người lao động
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Ngọc Hà
Ms. Ngọc Hà
0904 691 123
Sản phẩm bán chạy
Tin mới
Sản phẩm xem nhiều
Thống kê truy cập
Tư vấn

Giầy SOLETEC - Sự lựa chọn tốt nhất cho người lao động

Giầy SOLETEC - Sự lựa chọn tốt nhất cho người lao động
SOLETEC được thành lập năm 2007. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất giầy bảo hộ lao động, chất lượng của chúng tôi đã được khẳng định. Từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất đều được thực hiện bởi các kỹ sư của SOLETEC. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm nghiệm chất lượng bởi Cục giám sát hàng hóa quốc gia Đài Loan theo tiêu chuẩn cao nhất dành cho giầy bảo hộ (tiêu chuẩn CNS – tương đương với tiêu chuẩn EN ISO 20345)

Giầy SOLETEC - Sự lựa chọn tốt nhất cho người lao động

Giới thiệu về SOLETEC

SOLETEC được thành lập năm 2007. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất giầy bảo hộ lao động, chất lượng của chúng tôi đã được khẳng định. Từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất đều được thực hiện bởi các kỹ sư của SOLETEC. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm nghiệm chất lượng bởi Cục giám sát hàng hóa quốc gia Đài Loan theo tiêu chuẩn cao nhất dành cho giầy bảo hộ (tiêu chuẩn CNS - tương đương với tiêu chuẩn EN ISO 20345)

Thương hiệu “SOLETEC” của chúng tôi chỉ tập trung vào các sản phẩm giầy bảo hộ lao động. 3 chữ SQC, có nghĩa là “Safe”, “Quality” và “Comfortable” là tiêu chí cho mỗi sản phẩm mà chúng tôi làm ra.

Mỗi một đôi giầy bảo hộ lao động của chúng tôi đều được làm 100% tại Đài Loan. Với nhãn hiệu nụ cười MIT, chúng tôi cung cấp cho thị trường những sản phẩm có chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi tập trung vào việc tạo dựng những mối quan hệ đối tác lâu dài và liên tục theo sát các khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng các bạn cũng sẽ hài lòng với những sản phẩm của chúng tôi nếu như bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp đáng tin cậy.

Những công dụng của giầy bảo hộ SOLETEC

 

 

^
0904691123