Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Ngọc Hà
Ms. Ngọc Hà
0904 691 123
Sản phẩm bán chạy
Tin mới
Sản phẩm xem nhiều
Thống kê truy cập
Đối tác
Giầy bảo hộ lao động cao cấp
Về PROLINE

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PROLINE VIỆT NAM (Viết tắt là PROLINE), tiền thân là một xưởng sản xuất nhỏ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh trang thiết bị bảo hộ lao động và vật tư phòng sạch, chất lượng và uy tín của chúng tôi đã được khẳng định. Với mong muốn phục vụ ngày càng tốt hơn nữa mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn luôn tìm hiểu, cập nhật và mở rộng danh mục các sản phẩm để cung cấp cho thị trường. Đến nay, công ty chúng tôi tự hào được phân phối trên 3000 sản phẩm thuộc ngành hàng bảo hộ và vật tư phòng sạch của các hãng nổi tiếng của trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chú trọng trong việc nghiên cứu, thiết kế và sản xuất một số mặt hàng như: giầy bảo hộ lao động thương hiệu PROSTAR, quần áo đồng phục bảo hộ thương hiệu PROSILK, là sự kết hợp giữa con người, công nghệ, và nguồn nguyên liệu  sẵn có trong nước để tạo nên những sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, tương đương với hàng ngoại nhập mà giá thành lại phù hợp cho mọi khách hàng. Tất cả những sản phẩm của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn chất lượng TCVN, CE.

Thế mạnh của chúng tôi được tạo nên từ CHẤT LƯỢNG GIÁ THÀNH do được sản xuất hoặc nhập khẩu trực tiếp, không phải qua trung gian, cùng với chính sách PHỤC VỤ nhiệt tình, chu đáo, với phương châm "hiểu khách hàng, vì khách hàng". Chúng tôi mong muốn được lắng nghe và tiếp thu những nhu cầu của quý Khách hàng để đảm bảo sự an toàn cũng như tiến độ sản xuất của các bạn. Chúng tôi hiểu rằng, chỉ khi nào Khách hàng thành công thì chúng tôi mới có nhiều cơ hội để phát triển.

Các sản phẩm của chúng tôi được tập trung vào các nhóm chính:

- Giầy bảo hộ lao động;

- Găng tay bảo hộ lao động;

- Mũ bảo hộ lao động;

- Kính bảo hộ lao động;

- Áo phản quang;

- Đồng phục bảo hộ lao động;

- Bảo hộ lao động cách điện;

- Bảo hộ lao động chống cháy

- Bảo hộ lao động kho lạnh;

- Vật tư phòng sạch chống tĩnh điện;

- Thiết bị an toàn cá nhân: Bồn rửa mắt khẩn cấp, dây an toàn chống rơi ngã, mặt nạ phòng độc...

- Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: in, thêu lên đồng phục, mũ bảo hộ lao động theo yêu cầu...

CHÚNG TÔI RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG QUA ĐƯỜNG DÂY NÓNG 0944 66 37 66! HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TẬN NƠI! XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

 

^
0904691123